Thứ Năm, 17 tháng 10, 2019

Kinh nghiệm chọn hoa cưới cầm tay cô dâu đẹp nhất


Trong đám cưới, hoa cưới đã trở thành phụ kiện không thể thiếu được trong ngày trọng đại của cô dâu. Hoa cưới đẹp và phù hợp sẽ tôn thêm vẻ đẹp rạng rỡ của cô dâu. Tuy nhiên, để chọn được một bó hoa cưới đẹp và phù hợp thì không phải cô dâu nào cũng biết. Sau đây, chúng tôi chia sẻ với các bạn bài viết kinh nghiệm chọn hoa cưới tại các Hoa tươi FC Bell để các bạn có thêm kinh nghiệm cho mình trước khi lên xe hoa nhé.

Kinh nghiệm chọn hoa cưới

Một bó hoa cưới đẹp, phù hợp là một bó hoa phù hợp với vóc dáng của cô dâu, với trang phục cưới, với không gian và phong cách trang trí của lễ cưới. Cụ thể như sau:

Chọn hoa cưới phù hợp với vóc dáng cô dâu

Đối với những cô dâu có dáng người cao, mảnh mai thì nên chọn bó hoa tròn sẽ tạo vẻ đáng yêu và tròn trịa cho cô dâu. Không nên chọn bó hoa quá to để tránh việc bó hoa che khuất thân hình cô dâu. Những cô dâu có dáng mảnh mai cũng phù hợp với những bó hoa dáng dài và đơn giản, không nên cầu kỳ để tránh việc bó hoa làm lu mờ cô dâu.
Một số kiểu dáng hoa cưới đẹp

Đối với những cô dâu có dáng người nhỏ nhắn, không cao, không mập thì nên chọn bó hoa kiểu tròn nhỏ xinh, vừa với tay cầm và vóc dáng. Ngoài ra bó hoa cưới kiểu tròn còn phù hợp với tất cả các loại váy và dễ cầm, không bị vướng víu nên hoa cưới kiểu này phù hợp với dáng người nhỏ nhắn.
Đối với cô dâu có dáng người không mũm mĩm, không thon thả thì nên chọn bó hoa có hình dáng như thác nước. Hoa cưới  hình thác nước được trang trí nhiều hoa ở trên đỉnh, ít dần về phần cuối và đính kèm lá xanh nên sẽ làm giảm bớt cảm giác tròn trịa của cô dâu, giúp cô dâu trông thon thả hơn. Việc chọn hoa cưới dáng thác nước phụ thuộc vào chiều cao của bạn nên nếu chiều cao của bạn khiêm tốn thì bạn nên chọn hoa có chiều dài vừa phải để cân xứng với chiều cao.
hoa co dau cam tay
Chọn những bó hoa dáng dài phù hợp với chiều cao của cô dâu
Với các cô dâu có dáng người cao to thì thích hợp với những bó hoa được kết từ những bông hoa to nở rộ như hoa lan, hoa cẩm chướng, hoa mẫu đơn,… để tạo được sự cân xứng với cơ thể.

Chọn hoa cưới phù hợp với trang phục cô dâu

Đa phần các cô dâu thường chọn váy cưới màu trắng cho ngày trọng đại của mình. Với chiếc váy cưới màu trắng thì bạn có thể lựa chọn bất kỳ màu sắc nào cho bó hoa cưới của mình. Tuy nhiên, nếu bạn chọn những chiếc váy cưới có màu sắc khác thì việc chọn hoa cưới bạn cần cân nhắc vì nếu chiếc váy cưới của bạn màu tím mà hoa cưới của bạn lại màu đỏ thì sẽ không tạo được sự nổi bật và tôn lên vẻ đẹp cho bạn.

Nếu bạn thích kiểu trang phục truyền thống như áo dài, thì hoa cầm tay bạn nên chọn những loại hoa giúp tôn lên vẻ đẹp truyền thống đó của chiếc áo dài của bạn như hoa sen, hoa loa kèn… Đặc biệt, đối với những cô dâu mà có phù dâu đi cùng thì màu hoa cưới nên có màu giống màu áo của các cô dâu phụ để tạo nên sự hài hòa về màu sắc và tạo sự nổi bật cho cô dâu.

Một số chú ý khi chọn hoa cưới tại Hoa tươi FC Bell

Ngoài việc chọn hoa cưới phù hợp với trang phục và vóc dáng của cô dâu, bạn cũng cần quan tâm đến không gian và phong cách trang trí của lễ cưới để có thể chọn được bó hoa cưới đẹp nhất cho mình.

Bạn nên chọn hoa cưới theo mùa, vì mùa của loài hoa nào thì hoa đó sẽ đẹp nhất ở mùa đó nên bạn không nên chọn hoa trái mùa do hoa ít và không được đẹp.

Bạn có thể đến với chúng tôi để tham khảo những bó hoa cưới đẹp nhất, phù hợp với mọi cô dâu. Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về kinh nghiệm chọn hoa cưới tại các Hoa tươi FC Bell. Hy vọng bài viết đem lại thông tin bổ ích cho bạn đọc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Danh sách 7 loài hoa cúc đẹp, dễ trồng tại Việt Nam

Vẻ đẹp bình dị của những bông hoa cúc khiến nhiều người say đắm, đặc biệt hơn là loài hoa này còn mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Chính lẽ...