Thứ Năm, 24 tháng 10, 2019

Hoa mang lại may mắn cho người sinh từ tháng 1 đến tháng 6

Sinh nhật là dịp đặc biệt đối với mỗi người, là dịp mà người thân bạn bè sẽ cùng nhau chúc mừng và gửi những món quà tốt đẹp. Việc tặng hoa là một lẽ thường tình trong dịp sinh nhật, nhưng ít ai biết có những loài hoa đem lại may mắn và phù hợp với từng tháng sinh của từng người. Sau đây sẽ tiết lộ những loài hoa đem lại may mắn theo từng tháng sinh qua bài viết sau.
hoa cam chuong
Hoa cẩm chướng tặng sinh nhật tại chúng tôi

Hoa tháng 1 - Cẩm chướng
Tại chúng tôi, cẩm chướng còn có tên là loài hoa đến từ thiên đường. Loài hoa này tượng trưng cho tình yêu, ngưỡng mộ và kiêu hãnh. Và bạn có biết một điều đặc biệt, hoa cẩm chướng là quốc hoa của đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp.
Những ai sinh vào tháng 1 đều có sự ngọt ngào như chính những bông cẩm chướng xinh đẹp. Những người đó đều có tham vọng, sự kiêu hãnh, và mong muốn làm chuyện lớn. Đối với gia đình và bạn bè, họ luôn có xu hướng bảo vệ những người họ yêu quý. Tặng hoa cẩm chướng đối với những người có sinh nhật vào tháng 1 sẽ đem lại điềm lành và may mắn đến cho họ.
hoa dien vy
Diên vĩ là lựa chọn cho tháng 2 tại chúng tôi
Hoa tháng 2 - Diên vĩ
Hoa diên vĩ có hình dáng khá đặc biệt, là loại cây có thân thảo vươn lên cao, lá có hình dạng lưỡi kiếm, bông hoa diên vĩ có nhiều màu sắc khác nhau và có ba cánh, ba đài rũ xuống. Hoa diên vĩ được ví như những sứ giả của thượng đế mang lại điềm lành. Mỗi cánh hoa đại diện cho lòng Trung thành, Khôn ngoan, Dũng cảm.
Hoa diên vĩ dành tặng cho những người sinh vào tháng 2, những người này thường thích sự bình lặng, nhẹ nhàng. Và họ là những người rất đáng tin cậy, là nơi mà bạn bè có thể gửi gắm tâm sự, chia sẻ và cảm thông. Tặng họa những bông diên vĩ là chúc phúc cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho họ.
hoa thuy tien
Thủy tiên vàng cho tháng 3
Hoa tháng 3 - Thủy tiên vàng
Xuất xứ từ vương quốc của những câu chuyện cổ tích như xứ Wales, đất nước đấu bò tót Bồ Đào Nha…, thủy tiên vàng có mặt tại chúng tôi được chăm sóc tỉ mỉ, công phu. Hoa thủy tiên vàng là loài hoa tháng 3, biểu tượng cho hy vọng, sự tái sinh, lạc quan.
Loài hoa tươi đẹp này dành tặng cho những người sinh vào tháng 3, những người có trái tim nhân hậu, yêu hòa bình. Họ có tài năng của những người nghệ sĩ. Vì vậy họ có tấm lòng bao dung, rộng mở và luôn đồng cảm với những người khác. Tặng họ những bông thủy tiên vàng là đem lại cho họ lời chúc phúc ý nghĩa nhất.

Hoa tháng 4 - Cúc Daisy
Với cúc Daisy - có nghĩa “Mắt của ngày”, biểu tượng của niềm vui, chung thủy và khiêm tốn. Cúc có trên 20 nghìn loài trên thế giới. Hoa tháng 4, cúc Daisy còn có ý nghĩa là sự trong sáng và vui tươi của tuổi trẻ.

Những người sinh vào tháng 4 có tính cách hiểu biết và khôn ngoan, họ luôn đem lại niềm vui và nụ cười cho những người xung quanh mình. Họ có kỹ năng sống thuần thục và là những người có tiềm năng lãnh đạo bẩm sinh. Tặng họ những bông cúc tháng 4 sẽ đem lại cho họ lời nhắn gửi may mắn và thành đạt.
Li ly cho đức hạnh và sự ngọt ngào tháng 5
Hoa tháng 5 - Hoa Lily
Lily có nhiều ý nghĩa khác nhau. Tại chúng tôi, có nhiều loại lily được nhập khẩu từ nước ngoài, với đủ màu sắc đẹp đẽ. Hoa ly là hoa của tháng 5, biểu tượng cho đức hạnh và ngọt ngào.
Những người sinh vào tháng 5 đều có vẻ ngoài khá quyến rũ và thu hút. Họ có tính cách thực tế trong mọi công việc. Họ thông minh và luôn biết cách giải quyết các vấn đề khó khăn. Và họ cũng là người bạn rất trung thành và người yêu khá ngọt ngào. Tặng hoa lily đối với những người sinh tháng 5 là một lựa chọn tuyệt vời nhất.
Hoa tháng 6 - hoa hồng
Những ai yêu hoa cũng biết hoa hồng là biểu tượng cho tình yêu. Nhưng ít ai biết đó là loài hoa của tháng 6 và loại hoa này còn tượng trưng cho tình bạn, hòa bình, ngưỡng mộ và sự biết ơn. Hoa hồng được phân bổ khắp trên thế giới như châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ.
Những người sinh vào tháng 6 đều có đặc điểm chung là khá lãng mạn và bay bổng, hơi sướt mướt. Họ rất dễ gần và dễ kết bạn, và dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh. Họ còn là người rất biết cách lắng nghe và chia sẻ đối với người khác. Tặng cho họ những bông hồng rực rỡ sẽ khiến họ hạnh phúc và vui vẻ.
hoa hong
Hoa hồng - tình yêu tháng 6
Với những hoa của tháng sinh tại chúng tôi, bạn đã không còn khó khăn khi lựa chọn khi tặng hoa sinh nhật cho bạn bè, người thân sinh vào những tháng này. Còn có rất nhiều sâu sắc và ý nghĩa về các loài hoa tại shop, bạn có thể gọi đến hotline hoặc truy cập website shop hoa tươi quận 2 để được tư vấn và tham khảo chi tiết hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Danh sách 7 loài hoa cúc đẹp, dễ trồng tại Việt Nam

Vẻ đẹp bình dị của những bông hoa cúc khiến nhiều người say đắm, đặc biệt hơn là loài hoa này còn mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Chính lẽ...